Bé bị nhát do ở nhà từ dịch bệnh

Mình sinh bé vào giai đoạn dịch đang bùng đợt 1 vừa sinh xong phải ở nhà. Gia đình lại neo người chỉ có 2 mẹ con quanh quẩn; Và rồi dịch lại tiếp tục bùng đợt 2 bé 14 m mà hết hơn 6m nay ở nhà ko tiếp xúc ai; Bé quá bám mẹ và nhút nhát. Các mẹ khắc phục như thế nào trong dịch có thể chia sẻ giúp mình được không??? #Xinykien #xin_kinh_nghiệm #COVID_19

Bé bị nhát do ở nhà từ dịch bệnh
14 Các câu trả lời

giờ mom chơi với bé nhiều vào, làm nhiều kiểu trò chơi cho bé khi nào đỡ dịch đi ra ngoài được , thì cho bé chơi với các bé nhiều hơn