Mình sanh dc tuần nhưng con mình bị nổi sãy làm sao để hết ạ

14 Các câu trả lời

nóng con quá rồi m ơi. Mùa này nắng nóng lắm, đừng có ủ quấn bé quá. Nó nóng nó nổi lên. Dẹp bớt chăn mền ko cần thiết ra khỏi người bé và ra khỏi chỗ bé nằm. Nấu nước trà xanh tắm bé, mặc thoáng mát cho bé. Thân nhiệt em bé cao hơn chúng ta. Cta cảm thấy nóng 37 độ là em bé nó thấy nóng 40 độ đấy m ạ. Bé mà ngủ li bì ko thức nổi là do nóng quá làm muội người bé đấy, kiểu như vào phòng xông hơi lâu mà ko ra thì bị liệm đi đấy. Tóc bé mồ hôi ra ướt nhẹp, quện vào nhau kìa

bé bị nóng đó m m tắm mướp đắng cho bé nhé đừng ủ quấn con kĩ quá mùa này nên bật điều hòa cho bé khoảng 28 độ m ạ

chị nấu nước lá tía tô sôi lên cho 1 muỗng cà phê phèn chua vào, để nguội tắm cho bé tầm 3-4 hôm là hết

mùa này nóng lắm m mặc tháng cho con, đừng để hầm đổ mồ hôi xẩy sẽ mau lan, tắm.lá khế á m

ra tháng bé sẽ hết mon bé mình về cũng bị như vậy để tự nhiên dừng bôi gì hay gỡ nhe

3y ago

có tắm thuốc trị rôm sãi cho bé k mom

do nóng quá đó mom,mom cho bé nằm chỗ thoáng mát nấu nước tia to,hay che xanh tam cho be

Do thời tiết nóng quá thui m. M mặc thoáng mát cho bé, tắm cho bé bằng mướp đắng

nóng quá đó mom mom để thoáng mát và nấu nước chè xanh tắm cho bé nha

mặc thoáng cho bé đi mom nóng quá á đừng quấn khăn nhiều quá

nóng quá rồi mom.. mặc thoáng mát cho bé nha..