Mình khám bầu 9 tuần nhịp tim 140l/p, lần tiếp theo gần 12 tuần cũng 140l/p,

mình rất tò mò về giới tính con, Mom nào có k/n đoán giới tính qua nhịp tim con chưa ạ, hihi

13 Các câu trả lời

K liên quan đâu m, mình bé trai nhịp tim toàn trên 140, mình 12w6d sâ là biết giới tính rồi

Nhịp tim k xác định đc giới tính đâu mom. Mình siêu âm 12w là biết giới tính bé gái r nè

K chính xác đâu mom ạ. Chỉ siêu âm thui nha

Đợi thêm lần siêu âm kế tiếp là biết r nè m

1y ago

Mình đang đợi kq nip ạ

mình thấy có xem.túi thai lúc 8w cũng đoán đc á

nhịp tim k xác định trai hay gái đâu mom

1y ago

Tò mò thôi ạ, kinh nghiệm chắc cũng đúng 1 phần nào thôy mom nhỉ!

Dựa vào nhịp tim ko chính xác đâu mom

dựa vào nhịp tim k chính xác đâu m

k liên quan gì đến giới tính nha p

thấy bảo dưới 140là cho trai mom ạ

1y ago

hi ,chúc mom có bé trai nè