Thai 31 tuần

Mình nay được 31w nhưng tầm 2-3 tuần trước bắt đầu bị nhức dài từ mông xuống chân phải. Chỉ bị 1 bên phải. Nếu đi bộ nhiều thì đôi lúc cảm giác hụt chân xém té 🥲 Tối ngủ nếu thẳng người ra cũng sẽ bị chuột rút chân phải. Ngoài ra, còn bị đỏ ửng vùng da phía trên mắt cá chân. Chỉ ửng đỏ thôi chứ ko đau hay ngứa gì hết Có mom nào bị tình trạng giống vậy ko ạ? Đi đâu cũng bị hỏi "sao chân đỏ ửng loang lổ vậy" rồi "sao chân phù to vậy" thiệt muốn trầm cảm 🥲#xinkinhnghiem

9 Các câu trả lời

Mom nên đến khám BS phụ sản uy tín để BS có thể kê toa bổ sung canxi cho mom nhé. Thai càng lớn thì lượng canxi cần càng nhiều để bổ sung cho con trong tử cung mẹ. Mom ngâm chân trong nước ấm, nhờ ck mát xa trước khi ngủ nha! Và khi ngủ nhớ kê hai chân cao xíu. Chúc mom luôn khoẻ nè.