Thai 31 tuần

Mình nay được 31w nhưng tầm 2-3 tuần trước bắt đầu bị nhức dài từ mông xuống chân phải. Chỉ bị 1 bên phải. Nếu đi bộ nhiều thì đôi lúc cảm giác hụt chân xém té 🥲 Tối ngủ nếu thẳng người ra cũng sẽ bị chuột rút chân phải. Ngoài ra, còn bị đỏ ửng vùng da phía trên mắt cá chân. Chỉ ửng đỏ thôi chứ ko đau hay ngứa gì hết Có mom nào bị tình trạng giống vậy ko ạ? Đi đâu cũng bị hỏi "sao chân đỏ ửng loang lổ vậy" rồi "sao chân phù to vậy" thiệt muốn trầm cảm 🥲#xinkinhnghiem

9 Các câu trả lời

Mom nên đến khám BS phụ sản uy tín để BS có thể kê toa bổ sung canxi cho mom nhé. Thai càng lớn thì lượng canxi cần càng nhiều để bổ sung cho con trong tử cung mẹ. Mom ngâm chân trong nước ấm, nhờ ck mát xa trước khi ngủ nha! Và khi ngủ nhớ kê hai chân cao xíu. Chúc mom luôn khoẻ nè.

thảm thế mom.. em 35w rồi chưa bị gì luôn nè.. chỉ có đau lưng, đau xương chậu nhưng đó là bình thường.. mom đừng đi bộ nhiều dễ chuột rút với phù chân lắm.. mom uống nhiều nước vào, ngủ kê cao chân lên, tắm nước lá khế xem đỡ k nha.. k đỡ thì nên đi khám mom ơi..

mom đi khám xem sao, chuột rút là biểu hiện muộn của việc thiếu canxi nha mom, bầu càng lớn thì chuyện nhức mỏi là việc bình thường thôi, mom nói chồng mát xa dùm nhé

Mom phù sớm giống mình r. Mom ngủ hay ngồi thì gác chân cao nha.ăn nhiều hải sản có vỏ, uống nhiều sữa để bổ sung canxi mom. Còn vụ đỏ mắt cá mình ko rõ

ko nên đi bộ nhiều mom ạ. Sau 37w đã. Đi nhìu, đứng lâu, ngồi lâu sẽ làm phù nề nặng hơn thôi. Nằm hay ngồi phải gác chân lên cao m ạ

bầu lớn đau nhức bt thôi m, m nhờ ck xoa bóp cho nè, m ăn nhạt thôi, nằm hay ngồi kê chân cao lên nè

đi khám cho yên tâm nha mom, chuột rút nói BS kê canxi bổ sung Và ăn nhiều hải sản vào

mom ngâm chân bằng nước muối ấm trước khi ngủ, ngủ gác chân lên gối nhé

đi khám cho an tâm m