bệnh cảm khi mang bầu

Mình mới đc 6 tuần thôi.hôm nay mệt.tay chân bủn rủn ra.ng thì cứ nghe âm ấm. Mình sợ bị sốt quá các mom ơi.

8 Các câu trả lời

Bạn ăn cháo hành tía tô nóng đi. Mình 7 tuần cũng bị cúm mất 2 ngày hắt hơi sổ mũi ng thì cứ nổi da gà lúc,đắp chăn thì nóng bỏ ra thì lạnh. 2 ngày mình chỉ ăn cháo gà hành và tía tô thôi. Cố lên mẹ nó nhé. Chúc bạn nhanh khỏi. Giờ mình đc 9 tuần rồi.

Mk mới 7 tuần .hôm nay tự dưng đang ngủ chân tay cũng bủn rủn, vã hết mồ hôi tay chân, chạy xuống ăn tô cháo gà nóng ,1 lúc sau khỏe hẳn mom ạ.nhưng mà vẫn trong tình trạng đứng nằm không yên. Bứt rứt khó chịu lắm

Cố giữ skhoe thôi mom. Mình bị tình trạng này thường xuyên luôn. Cứ hay vào buổi tối or khuya đang ngủ.

T thi chả có biểu hiện j cơ cũng lo lo vì trc mk bj thai k phát triển đợt đó cung như đợt nay nên lo lm

Bạn chịu khó ăn tỏi sống để tăng sức đề kháng vào

5y ago

Không được ăn tỏi mà mom.

Uống nước chanh hoặc cam vô nha mom

5y ago

Ráng vì con ăn tí gì vô đi mom

Uống cam vô nè bạn

2y trc