Mẹ

Mình mới siêu âm bé mới được 6-7 tuần tuổi. Nhưng phát hiện có một nang buồng trứng bên trái không biết có ảnh hưởng gì tới bé không vậy cả nhà?

5 Các câu trả lời

chuc m suck hoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Nang đó đa sói là nang hoàn thể đo mom.. sẽ bị mất đi khi thai tầm 13t .. đợt trc mình cũng bị v nên bít nè.. nếu mom k yên tâm co thể đi bv lớn để theo dõi

4y ago

Bác sĩ nói để đó theo dõi nè b ơi.

Mẹ và bé khoe chứ mom

Đi khám hỏi bsi coi sao mom

thường là ko sao m