Bị Đau Lưng

Mình mới 9 tuần mà lưng đoạn đốt sống cùng của mình đau quá khi vận động nhiều tí. Khi nằm đứng dậy và đi mình rất đau, mình sợ khi bụng to ko đi nổi. Mình có thể xin chia sẻ và kno điều trị được không ạ.

3 Các câu trả lời

mình lúc trước cũng vậy. mà ko đấm lưng được nè. con chưa định hình nên ko đấm. mình nhờ chồng ấn vào quanh luôn. cũng đỡ chút thôi m. tình hình bầu là vậy nè. m nên tập đi lại cho cơ thể quen nè. ko đứng quá lâu ko nhón chân. ko làm nặng ha m

3y ago

vâng m. cố gắng bảo chồng chăm sóc mình ha m. ông í cũng phải góp chút sức đi ha

nếu dc thì mom gọi dịch vụ massage bầu tới xoa bóp cho mom

3y ago

Mình cám ơn nhé

nên di kham