đau lưng

Đau lưng quá đỗi.. 27 w oy.. Các mẹ ôi mình cod thể dán salampas ở lung ko ạ. Hix.. Nằm là ko dậy nỗi.. Cựa cái là đau lưng oy... Riết sợ nằm luôn... Hic

6 Các câu trả lời

Cố lên mom à. Mình cũng bị đau lưng từ đầu thai kỳ tới giờ 37.5w rồi nè. Kêu chồng xoa lưng cho đỡ mom ơi. Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/872546?d=android&ct=b&share=true

k nên dán. nằm ngiêng kê gối xem sao m

m ko nẻn dán chỉ sd dau ba bau masss thoi

chúc m sức khỏe nhé

9m trước rồi

9th trc