Huyết trắng ra nhiều khi mang thai có phải là rỉ ối không vậy mn????

Mình mang thai được gần 6 tháng, thai nhi khoẻ mạnh không hành nữa. Vài hôm gần đây thấy huyết trắng ra nhiều, không mùi thì có sao không vậy các mom, có phải bị rỉ ối không ạ?? Mình chưa tới ngày hẹn khám thai, còn 12 ngày nữa lận nên cũng phân vân cứ để tự nhiên hay là khám sớm. Cho mình xin ít lời khuyên hay mẹ nào có kinh nghiệm thì chỉ mình làm sao nhé. Cám ơn cả nhà.

1 Trả lời

huyết trắng thì k phải đâu m, chỉ là dịch âm đạo thôi. mấy tháng cuối nó thường ra nhiều. m nên thay quần lót thường xuyên, có thể đun lá trầu không với chút muối để rửa