Xin lời khuyên

Không biết có mom nào từng làm xét nghiệm chẩn đoán bằng cách chọc ối khi mang thai chưa ạ, cho e xin ít thông tin với. Chả là em mới làm xét nghiệm tripple test và có kết quả nguy cơ cao với hội chứng exwards. Bác sĩ khuyên em nên làm xét nghiệp FISH nước ối để cho kết quả chính xác hơn nhưng có nguy cơ sảy thai. Vợ chồng em đang phân vân kg biết có nên làm xét nghiệm này kg vì sợ ảnh hưởng đến bé. Mn cho em ít lời khuyên với ạ??

2 Các câu trả lời

Bạn hỏi thử bs xem, xét nghiệm nipt có thay thế đc chọc ối k. Vì chọc ối có nhiều hệ quả nguy hiểm lắm

4y ago

Bạn ở đâu. Lên bệnh viện lớn khám xem sao. XN nipt mình thấy đến trung tâm xét nghiệm chuyên về XN nipt ý. Bv nhiều khi k có

Chuẩn bị 10 tr , làm NIPT , chính xác 99,99% . Tránh chọc ối mà ảnh hưởng thai