Các mẹ ơi. Bé mình 10 tháng rồi, có nên mua cốc tập uống không và nếu có thì nên mua loại nào ạ? Help me!

Mình là thành viên mới ạ

12 Các câu trả lời

Có mom . Trong siêu thị có nhiều loại ý . Chọn loại có tay cầm là ok thui ah . Nhựa cứng sẽ dễ hơn . Chọn loại bền để bé quăng cũng không bị nứt, dễ vệ sinh nữa

5y ago

Cam on mom nha

Cốc Richell đang hot đó các mom, 3 gđ: tập uống thì có nút ấn cho nước lên, gđ 2 là tự hút, gđ 3 là mở nắp uống

5y ago

Vâng mom

Mình con gần 6m, cbi cho ăn dặm mà đã mua rùi í :) Mua cốc tập uống 3 giai đoạn của richell í mom.

5y ago

3 gđoạn tnao z m

Nên mua mom nha, trên app có nhiều quà là cốc tập uống cho bé đó, tích điểm để đổi nha

Bé mk cũng gần 10m. Hnay ms đi mua. Biết là muộn cơ mà trc k đi kiếm đc

Đổi trên app thì mất tăm mấy tháng r k thấy quà đâu

H mua về cho con tập để 1tuổi cho uống sữa tươi

Con mk uống sữa bột toàn dị ứng

Mua cốc tập uống của richell mom nha

Hơi hối hận vì k mua sớm