Trước khi sanh kinh nguyệt không đều thì sau khi sanh kinh nguyệt có đều không các mon ?

Mình là hiệp đầu nên cũng chưa rõ lắm về chuyện này lắm.

Trước khi sanh kinh nguyệt không đều thì sau khi sanh kinh nguyệt có đều không các mon ?
5 Các câu trả lời

mấy cụ tào lao bí đao 🙄 tùy cơ địa mà kinh sẽ về sớm or muộn m ạ. Chả liên quan j việc đi ngoài. Có người 1 tháng có lại, có người hơn cả năm ko có là bình thường

k phải đâu mom ơi nhiều người 1 năm rồi mà vẫn chưa có kinh lại, chưa có thì mừng chứ, đỡ mệt mỏi đến mùa râu dụng

cái này là tùy cơ địa từng người chứ liên quan gì đến đi ngoài sớm hay muộn đâu m

tùy mỗi người á, mình k đi ngoài sớm mà lại có kinh sớm nè m

3y ago

này mình k biết nữa, mình vừa mới có lại 1th á m

ko rõ m ơi