Đi khám mà bị huyết áp cao thì phải làm sao vậy các mom😣

Mình k byt sao minh lo quá

10 Các câu trả lời

vậy thì ko dc ăn mặn, hạn chế đồ muối chua, chỉ ăn nhạt thôi mom. Ăn rau xanh nhìu lên. Hạn chế làm việc quá nặng nhọc, leo cầu thang. Cái j làm mom bực tức nên vứt nó đi. Giữ tinh thần thoải mái

ăn nhạt lại, uống nước nhiều vô mom. Mà mom đo bằng máy điện tử hay bóp tay đấy? bữa mình đo máy điện tử cũng cao về y sĩ gần nhà đo bằng cái bóp tay thì bình thường

K ăn mặn và nhiều dầu mỡ nha mom Chất gì bổ quá mom k nên ăn

mom bn tuần rồi ? mom có triệu chứng gì k ?

ăn nhạt, uống nhiều nước, ăn đồ mát

mình 37tuan r các mom nên thấy lo lắm

ăn nhạt, uống nhiều nước ạ

phải nghe theo bác sĩ mẹ ạ

cảm ơn m.n đã chỉ mình nha

ko an man quá