Mình hiện 6w nên uống vitamin nào các mom #tậpđầulàmmẹ

10 Các câu trả lời

mình lúc cấn bầu 5w là bs có cho làm xét nghiệm máu và nước tiểu để phân tích xem mh thiếu chất j không, kq thiếu máu và can xi, mình uống từ lúc đó luôn tới giờ luôn, sáng sắt trưa canxi tối uống thêm dha là ổn rồi mom ạ.

Mom vào đây hỏi nè, nhiều mẹ chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share. .

Uống sắt, thuốc bổ vài tháng sau bé lớn là uống thêm canxi

m uống sắt với dha đi,thai từ 12w bắt đầu bổ sung canxi

m có thể uống vitamin tổng hợp hoặc uống sắt

Uống sắt và vitamin tổng hợp mom nhé

mom uống sắt và vitamin tổng hợp nha

đi khám bác sĩ kê thuốc cho p

vtm tổng hợp và sắt m nha

Mình uống elevit ạ