chào cả nhà

Mình có chút lo lắng. Mình dc 37 tuần thai. Khi di siêu âm bvien bác sĩ bảo nhập viện vì thai quá bé so với số tuổi. Bé cân dc 2kg8. Và tỷ lệ nước ối ít. Rốn quấn cổ 2 vòng. Lo quá không biết có Anh hưởng gì không nữa và sinh trong tgian này đã đủ tháng chưa.?. bé 37tuan 2kg8 nhỏ k ạ ?

16 Các câu trả lời

Chắc nhập viện do nhau quấn cổ chứ 1.8kg là ok rồi mà. Mình cũng nhau quấn cổ 2 vòng nhưng chỉ hẹn khám chứ ko nhập viện