chào cả nhà

Mình có chút lo lắng. Mình dc 37 tuần thai. Khi di siêu âm bvien bác sĩ bảo nhập viện vì thai quá bé so với số tuổi. Bé cân dc 2kg8. Và tỷ lệ nước ối ít. Rốn quấn cổ 2 vòng. Lo quá không biết có Anh hưởng gì không nữa và sinh trong tgian này đã đủ tháng chưa.?. bé 37tuan 2kg8 nhỏ k ạ ?

16 Các câu trả lời

Nhập viện rồi sinh cũng đc rồi m, đứa đầu của mình cũng như m nhập viện 1 tuần truyền nc nhưng k tăng ối rồi bé bị quấn thêm 2 vòng cổ nữa là 4 vong nên mình đã mổ á m.chúc m mẹ tròn con vuông nhé

2kg8 là đủ tiêu chuẩn của bé sơ sinh nên mom đừng lo 36w sinh còn nuôi được mà mom 37w rồi sinh k sau cả mom ạ mom đừng quá lo lắng ạ ❤️

. Bé cuốn 2 vòng .. Với lại còn ít ối nữa ... Phải nhập viện để xem mổ hay như thế nào chứ mom. Chứ 37w thai đủ tháng rồi đấy...

Chắc nhập viện do nhau quấn cổ chứ 1.8kg là ok rồi mà. Mình cũng nhau quấn cổ 2 vòng nhưng chỉ hẹn khám chứ ko nhập viện

Bé v là ổn nha m, chắc do ối ít thôi, quan trọng là sinh ra bé khoẻ, chứ nhà mình bé sinh đủ ngày dk 2kg8 mà h khoẻ mạnh nè

37w sinh đc rồi mom nhé, chỉ số nước ối thấp khá nguy hiểm đây, mom nên nhập viện đi.

E nghĩ là mom nên nhập viện và xin ý kiến bs E thấy ngta sanh 2kg7 vẫn nuôi béo tốt ý ạ

Đc rồi nha mon.Theo chỉ dẫn của Bs đi c.C đến bệnh viện lớn theo dõi 1 lần nhé

E sinh con 2 ngày nua 37 tuân nè 2kg9 3thag may roi dc 6kg may

Bé k nhỏ, do ít nc ối mom nhé