bệnh viện đẻ

Mình chọn đk sinh ở bv quốc tế sài gòn , mình với ck mình tham khảo thì chi phí sanh phòng 1 giường , dụng vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại bv , tầm hết tổng hơn 40tr , mình đủ đk để chi trả khoản đó , cũng như 2 bên gđ nội ngoại đều kêu sinh ở đó , mà gặp mấy bà cô bà gì , chề môi chu mỏ kêu đẻ bv nào chẳng đc , con mấy bả đẻ có 5 7tr , thà để tiền đó nuôi con , nghe mà tức , mình đủ khả năng thì mình muốn sinh đẻ ở nơi coa bs dịch vụ tốt chăm sóc cho con thôi , thói đời sân si gê :(((

2 Các câu trả lời

Kệ họ đi m,ghen tị nên vậy thôi, m qt làm gì cho mệt, giờ dưỡng sức để mẹ khỏe con khỏe

Tùy đk thôi m ạ. Họ nói thì mặc họ, bận tâm làm gì

4y ago

Thế nên họ mới nghèo hơn mh m. Mh ko quan tâm thì họ sẽ ko muốn nói nữa đâu