Đau bụng dưới khi mang thai

#tập_đầu_làm_mẹ Mình có thai 13 tuần mà mấy hôm nay đau vùng lưng và bụng dưới bên phải k biết có sao k mấy mom?Mình cúi người xuống thấp đứng lên cũng bị đau bụng với lưng phía bên phải nữa,đau lắm mấy mom ạ

2 Các câu trả lời

Đang bầu tuyệt đối ko dc cúi người gập người, đó là tối kỵ nhé mom. Đau lâm râm ko ra máu thì ko sao nhưng có thể do cúi người mà bụng đau như thế. Đó là hại con nha mom. Mom nên tìm hiểu cần đi đứng, nằm ngồi thế nào, cần kiêng các tư thế nào mom ạ

bình thường có lúc nằm mình vẫn đau á mom

3y ago

đau kéo dài phải đi khám mom ạ