bầu 36w

Mình bị nổi mụn ở bụng có ai giống mình ko mình hoang mang quá

16 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Trước khi có bầu e bị mụn suốt từ thời mới dậy thì. Có bầu cái giảm hẳn mụn, tháng thứ 5 thì k còn cái mụn nào luôn. Có ai ngược đời như e k ạ? ^^

Có bầu ai k nhiệt đâu, nên nổi mụn là chuyện bth ah m. Nhưng những tháng cuối thai kì hay xuất hiện ngứa và nổi mụn quanh vùng bụng lắm ý.

Hồi mình nổi dày đặt trên bụng.nhìn ghê lun á mom.sinh xong lặn hết nhé mom

Mình lúc bé đầu.lưng rồi bụng nổi đầy.bây giờ nhìn còn vết thâm nữa kìa.

Mình bị luôn cả lưng bụng hông mông. Nói chung nhiều lắm huhu

Mình cũng bị,nhưng mấy nốt,giờ thành sẹo à,k sao đâu

Mình cũng bị. Từ sớm đã bị rồi.

Mk bị hết ng luôn ý. Ngứa k chịu nổi

Mình k bị, bị chắc ngứa lắm