1 động mạch dây rốn.

Mình bị một động mạch dây rốn. Có mẹ nào bị không ạ. Bé sau này có nguy cơ nhiều lắm không m.n. buồn quá.

10 Các câu trả lời

Theo bs thôi mom ạ, mom theo bs tư đi ngta theo dõi, tư vấn cho tận tình mom. Cố lên mom!

mom đừng quá lo lắng, mom cứ theo bác sĩ chỉ định thôi mom

m giữ gìn sức khỏe, ăn uống vào. đừng lo lắng quá.

Giờ bé sao r mom. Em cũng bị như mom cũng rất lo 😥

cái này theo bs thôi mom, đừng lo quá

nghe theo bác sĩ sẽ ổn thôi mom

bs k nói j thì k sao đâu m

3y ago

đừng lo quá m, theo dõi thêm xem, bữa xn k sao mà.

bác sĩ có nói gì k mom..

3y ago

thai nhỏ nên dặn ăn uống tẩm bổ, vs đi siêu âm tim thai riêng thôi mom. k thấy nói gì về bất thường khác. bs nói hình thái tim vẫn bình thường. mà mình sợ quá, lện mạng đọc thì thấy đó là dấu hiệu down nữa. mà hồi 12 tuần xn, đo mờ da gáy thì tất cả bt.

đẩy bài giúp m

theo bs thôi m