Mình mang thai 22 tuần em bé nặng 480gm như vậy có bị suy dinh dưỡng không mọi người

Mình bị dư nước ối phải làm sao ạ

Mình mang thai 22 tuần em bé nặng 480gm như vậy có bị suy dinh dưỡng không mọi người
12 Các câu trả lời

dư ối thì mom hạn chế đồ ngọt lại, giảm nước dừa, nước mía. Chỉ uống nước khi khát thôi. Mắc tiểu là phải đi liền, ko dc nhịn nhé

3y ago

cám ơn bạn nhiều

cân nặng v đc rồi.. cơ mà tầm 28w thì mới để ý nhiều đến cân nặng.. tầm này con khoẻ là đc mom..

3y ago

cám ơn nhiều ạ

dưới 26w chưa cần quan trọng cân nặng đâu mom. Bé chỉ phát triển nhanh sau 26w thôi

3y ago

cảm ơn nhiều, mình cũng yên tâm rồi

mình cũng dư ối, m bớt ăn ngọt lại, uống nước lọc 2l mỗi ngày nha

3y ago

cám ơn nhiều ạ

mom k nên uống nước mía và nước dưa nha mom

hạn chế tinh bột với đồ ngọt nhe m

cân nặng vậy được mom

Nghe BS tư vấn

m nghe lời bs

nghe lời bs m