Các Mon cho mk hỏi

Mình bầu được 17 tuần 6 ngày mà sao chưa có cảm giác thai máy vậy ạ? Các mom tầm tuần bao nhiêu thì thai máy ạ?

25 Các câu trả lời

mình 18 tuần 2 ngày nè. 1 ngày chắc dc vài lần. mà phải nằm ngửa rồi đập đập vô bụng mới máy dc cái. thèm nghe con máy mỗi ngày. có lẽ do mỡ bụng dày quá. bung mình to như nta 6thang. hihi

lúc đầu mình cũng giống mom,mong bé máy, tới 19w mới cảm nhận được bé máy, giờ thì bé máy khỏi ngủ luôn,mà hôm nào thấy k máy là lo🤣.

mẹ đừng lo lắng mỗi người thai kỳ sẽ khác nhau...mẹ cứ đi khám định kỳ bs bảo ok là đc.

cũng tùy theo cơ địa và nhau bám trước sau nửa nhe b..mình thì 17 tuần thì cảm nhận đc rồi

cũng tùy cảm nhận có khi bé máy mà mom k biết mk tới 20w mớ cảm nhận

tùy cảm nhận từng người. có người 20w mới nghe bé máy

nhiều người còn 20 tuần ms cảm nhận được nha p

trên 20 tuần mới rõ chứ dưới 20w thì k rõ lắm

Mình tuần thứ 20-22 mới cảm nhận đc á mom

Trc e bầu 5 tháng mới máy xíu á mom (con so)