Mình bầu tuần 37 mà bé chỉ nặng 2500g, vậy có bé k hả các mom

6 Các câu trả lời

ăn uống đầy đủ dinh dưỡng vào bé lên cân thôi mom . mấy mom bảo mình uống loại sữa hạt bên Zalo này mình thấy ok vào bé nhìu tv sinh 3.8kg nè mom uống xem 0989688394 .

hơi bé nha mom, siêu âm còn chênh lệch so với lúc sinh nữa. mom ăn nhiều trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường bé sẽ nhanh lên cân

hơi bé thôi mom. ăn thêm khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua vào mom. Uống sữa tươi ko đường. Vào con hết nhé

Bé khỏe là dc, m cứ ăn uống đầy đủ là dc uống sữa tươi k đường vào

hơi bé thôi mom, mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa không đường vào

hơi bé m