bầu

Mình bầu hơn 10 tuần rồi. Nhưng k lên cân mà lại tụt cân vậy có ảnh hưởng j k mọi người ơi

10 Các câu trả lời

3 tháng đầu nhiều người nghén bị sụt cân lắm. Mom cố gắng bổ sung dinh dưỡng, ăn thêm sữa chua, trái cây để bé co chất nhé.

4y ago

Cảm ơn nhiều nhiều ạ

K s nhé mom hồi bầu e cũng v lên có 4kg à miễn con khỏe mạnh đủ kg là ok nè mom

20w mình mới tăng cân trở lại. bầu trước đó sụt 4kí. bé khỏe là được hà bạn

Mình cũng từng tut cân. Xong lại lẻn cân bt. Nhưg ăn vân vào con a

Do nghén nên tụt cân thôi m. Ăn uống đủ chất vào nhé

4y ago

Cảm ơn ạ.chúc mọi người ngày cuối tuần vui vẻ nhé

Miên sa con phat triển khỏe mạnh la ksao m nhe

Hk s đâu hết nghén là lên vù vù ấy

Bình thường không vấn đề gì

4y ago

Cố gắng lên nhé

Đa số đều vậy á m

Ed