Có Bầu Có Được Ăn Mắm Tôm

Mình bầu dc 11w, mà thèm bún đậu mắm tôm quá. Liệu h ăn có được k vậy mấy mom ơi. Có mom nào 3 tháng đầu mà ăn mắm tôm rồi không

60 Các câu trả lời

Nấu chín nên ăn được nha mom nhưng ăn ít thôi. Ăn mặn dễ phù chân và lên huyết áp

thèm thì ăn thôi m mơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm bé đeo khẩu trang ak m

Ăn dc nha m. Mình thì k ăn nhiều mà 1 chút k s. Ngày nào cũng ăn mới đáng ngại. 😄

Mình ăn rồi nhé. Mình thèm gì ăn nấy nhưng ăn 1 lần đủ rồi k ăn nhiều

Không sao đâu mom mình bầu 5-6 tháng vẫn ăn bình thường có làm sao đâu

Tui đi ăn suốt mom đừng lo. Ăn bình thường thôi à

Mom giống mình nhỉ, lúc mới có bầu mình ăn quá trời luôn 😂

Ăn dễ đau bụng. Nên cố gắng kiêng đc thì tốt

Ăn ít ks đâu ạ. M đun chín mắm tôm lên cho yên tâm cũng đc

Tui ăn từ bầu tới giờ con lật đc lun ròi :))