bầu 32t

Mình bầu 32t đi khám con mới 1.1kg các mom ơi làm cách nào cho tăng con không? Mình lo quá.

14 Các câu trả lời

Mỗi ngày mom uống 1 cốc sữa không đường ( tốt nhất là uống buổi sáng ), 1 cốc nước mía, 1 quả dừa, 1 cốc chè thập cẩm, 1 cốc sữa chua ( vào buồi tối ), thức ăn thì ăn nhiều tinh bột 1 chút như khoai lang, cơm,..rồi ăn thịt bò, thịt vịt, lợn nạc,...hoa quả thì ăn nhiều loại quả vào nhất là bơ, chuối chín,....con sẽ tăng cân đều. Tv em 30w mà bé 1,8kg r