bầu 32t

Mình bầu 32t đi khám con mới 1.1kg các mom ơi làm cách nào cho tăng con không? Mình lo quá.

14 Các câu trả lời

M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Mỗi ngày mom uống 1 cốc sữa không đường ( tốt nhất là uống buổi sáng ), 1 cốc nước mía, 1 quả dừa, 1 cốc chè thập cẩm, 1 cốc sữa chua ( vào buồi tối ), thức ăn thì ăn nhiều tinh bột 1 chút như khoai lang, cơm,..rồi ăn thịt bò, thịt vịt, lợn nạc,...hoa quả thì ăn nhiều loại quả vào nhất là bơ, chuối chín,....con sẽ tăng cân đều. Tv em 30w mà bé 1,8kg r

Mom uống sữa tươi k đường , ăn trứng lộn, chế độ dinh dưỡng hợp lý , mom vô TAP tham khảo thêm nà https://vn.theasianparent.com/de-thai-nhi-tang-can-nhanh-3-thang-cuoi.. Mom ơi ghé link 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1 like vs nha 😘

M uống sữa tươi ko đường, trứng lộn, bơ, thịt bò, khoai lang AK https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường ấy, trộm vía con tăng nhanh lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé

Mom ăn nhiều thịt bò, gà vit, bơ, khoai lang. Nếu k bị tiểu đường mỗi tuần ăn 1 trái sầu riêng, 1 ly nước mía nè mom.

4y ago

Vậy ăn bơ, uống nước mía

Mom ăn thêm vào chút, với uống nước mía vào cho con mau lớn. Trộm vía bé nhà mình khám hôm 32t được 2,1kg á mom.

Bua hom minh duoc 33t ma con minh có 1700 ha ...bi gio dc 35t thi con minh gan 2kg3 rồi ne

V là nhỏ lắm á m.. mình 32t 2kg rồi M uống sữa tươi hk đường ik

Ăn đồ bổ vô uốn sữa ko đuong hoặc ngũ cốc bầu nhé

4y ago

Ngũ cốc bầu dinh dưỡng bido thai nhẹ cân mua này uống nè giúp bé Tăng cân vượt chuẩn luôn ak