Bầu 31 tuần

Mình bầu 31 tuần, bé được 1,8kg nhưng vẫn chưa quay đầu. Có mom nào con quay đầu ở những tuần cuối thai kì không ạ?

7 Các câu trả lời

32 tuần quay xuống 34 tuần quay lên 35 tuần lại quay xuống lại đây nhiều bé quay muộn mà

Cảm ơn các mom ạ. Tại đi siêu âm bác sý bảo thai ko thuận nên mẹ cháu hơi lo lắng ạ!

Bé mk 36w mới quay đầu chịu khó đi bộ mom à lúc 32w bé mk cũng chưa quay đầu

nhiều bé quay đầu muộn mà mom, cũng còn sớm chưa lo đâu mom nha

bé nhà e 36w mới quay đầu ạ

nhiều bé quay đầu muộn m nha

mh 33w bé mới quay đầu