chu vi vòng bụng của bà bầu lớn quá có sao k?

Mình bầu 30w m àthấy nặng nề quá, thấy bụng cũng to hơn các mom khác, thậm chí đi khám thai ngồi gần mấy mom 33-34w mà thấy ngang ngửa luôn. Khám thai bsi nói e bé chỉ nặng 1250gr, chưa đủ chuẩn mà bụng to quá cũng căng cứng hoài luôn. k biết có bị sao k mình lo quá, mới taajpd đầu lơ ngơ #lo_lắng #các_mom_tư_vấn

chu vi vòng bụng của bà bầu lớn quá có sao k?
9 Các câu trả lời

Chu vi vòng bụng bà bầu + chiều cao tử cung cũng là 1 yếu tố đánh giá sự ptrien của thai nhi đó mom, nếu kích thước k tăng tương ứng với tuần thai thì cũng đáng lo, nhưng k phải nhìn bằng mắt thường hay so giữa bầu này với bầu khác đâu vì mỗi ng 1 thể trạng khác nhau, lượng nc ối, vị trí nằm của thai nhi cũng a,h đến hình dáng bụng bầu. như mom 30t là gần 7t thì kích tước vòng bụng chuẩn là 87cm, còn dao động từ 82-94cm tùy từng ng

Bụng to hay nhỏ còn tùy thuộc vào vị trí e bé trong bujgn mẹ, rồi tạng người mỗi mom nữa, bầu lần 1 hay 2 cũng sẽ có bụng to nhỏ khác nhau. Mom cũng đừng lo lắng quá, khi đi khám thai thường bsi sẽ nói nếu có bất thường. nếu bsi k nhắc nhở gì thì mom chú ý theo. bụng cứng thì cũng k có gì quá đáng lo, vì càng về sau bụng càng cứng hơn, e bé đã hình thành khung xương vững vàng rồi nè.

siêu âm bé khỏe là được, bụng to hay nhỏ k quan trọng đâu mom mom ăn trứng vịt lộn, sữa chua , chuối ,khoai lang,sinh tố bơ và uống ngày 3-4 bịch sữa tươi không đường vào con nhanh lên cân lắm

bụng to hay nhỏ còn phụ thuộc vào cơ địa hấp thu của từng người m à bé khỏe là ok rồi m chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

bụng to nhỏ còn do cơ địa và tư thế nằm của bé nữa m.. k có sao đâu.. tầm này bụng cứng là đúng rồi..

Ksao đâu mom ... mom uống sữa tươi k đường để bé tăng kg nha

ko sao mom ạ,bé phát triển bt và khoẻ mạnh là dk mom

không sao mà mom

ko sao ma m