bầu 27w

Mình bầu 27tuan bé nhà mình dk 922gram vay chuẩn chua các mon.hay nhỏ vay ak

28 Các câu trả lời

Cân nặng chuẩn mà m,nếu lo thì m bổ sung ngũ cốc bầu vs uống sữa tươi k đường í.Ngũ cốc bầu có các hạt giúp tránh dị tật thai nhi, rất tốt cho sự phát triển hoàn thiện trí não ở trẻ nữa. Còn vs mẹ thì giúp mẹ chống táo bón đầy đủ năng lượng nhưng vào con nhiều, vào mẹ ít.thêm nữa là hỗ trợ kích thích tích lũy sữa non luôn đó m.mình từ tuần 20 mới bắt đầu lên kg.nhưng nhờ uống ngũ cốc nên bé hấp thu tốt.mình tăng 6kg bé sinh đc 3.2kg chuẩn sinh thường luôn.vs lại mình thấy nc ngon dễ uống mà cũng kinh tế hơn sữa bà bầu. mình hay mua ở zalo c này,m qt thì cứ vào đó c ấy tv thêm cho 0793121183.