bầu 27w

Mình bầu 27tuan bé nhà mình dk 922gram vay chuẩn chua các mon.hay nhỏ vay ak

28 Các câu trả lời

Cân nặng chuẩn mà m,nếu lo thì m bổ sung ngũ cốc bầu vs uống sữa tươi k đường í.Ngũ cốc bầu có các hạt giúp tránh dị tật thai nhi, rất tốt cho sự phát triển hoàn thiện trí não ở trẻ nữa. Còn vs mẹ thì giúp mẹ chống táo bón đầy đủ năng lượng nhưng vào con nhiều, vào mẹ ít.thêm nữa là hỗ trợ kích thích tích lũy sữa non luôn đó m.mình từ tuần 20 mới bắt đầu lên kg.nhưng nhờ uống ngũ cốc nên bé hấp thu tốt.mình tăng 6kg bé sinh đc 3.2kg chuẩn sinh thường luôn.vs lại mình thấy nc ngon dễ uống mà cũng kinh tế hơn sữa bà bầu. mình hay mua ở zalo c này,m qt thì cứ vào đó c ấy tv thêm cho 0793121183.

Con chuẩn m ak m ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak hihi

Chuẩn 1050gr m à. M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu việt organic pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3.5kg r có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay zl 0369//750/063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, giảm ngén khá tốt ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của c @zalo 0388754046 này nè

Con đạt chuẩn Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Đc rồi nha mom. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

m tra google bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần thai để rõ nhé. hoặc trong app này, mục theo dõi thai kỳ có gợi ý cân nặng và hình dáng của bé đó

Dc m oi Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Dc nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

e bầu 27w bé đc 1kg1 rồi á... mom gán ăn nhen