Bầu đi ngoài

Mình bầu 27t mà bị tiêu chảy, có m nào bị như mình và dùng cách gì để khỏi k?

10 Các câu trả lời

mình cũng bị bệnh đường ruột nên ăn nhiều ăn, ăn bên ngoài là cũng có lúc bị. Mình uống men tiêu hoá, ăn quả chát có mủ cũng đỡ. mà nhớ uống nhiều nước

mom phải chú ý đến đồ ăn, phải ăn chín uống sôi, mom có búp ổi hay chè xanh ăn đỡ rồi đi khám bs cho thuốc nha mom, bầu tiêu chảy mệt mất sức lắm

có thể do ăn uống ảnh hưởng đến đường tiêu hoá. mà cũng do cơ địa nữa

kiểm tra lại đồ ăn ạ..uống nhiều nước kẻo ik nhiều mất nước mom nha

mom có ăn trúng j ko sạch ko? nếu tiêu chảy kéo dài thì phải đi khám nha mom

ăn búp ổi, búp chè, cà rốt m

ăn thử lá mơ lông xem.

đi khám xem sao mom

jk khám jk mom oi

m ăn buo ổi