30t nặng 1350g

Bé như vậy có nhỏ không các mom? Bác s.a thì nói hơi nhỏ, bác khác khám thì bảo trong khoảng tiêu chuẩn 1200g - 1800g

11 Các câu trả lời

Con đạt chuẩn m ak M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak m qua tham khảo xem

m bổ sung thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi rất sự phát triển và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

vừa chuẩn á mom . Mom uống ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 bé hấp thụ tốt lắm đấy ạ mình uống cả thai ki tăng 5kg sinh sinh chuột được 3.9 kg . tv sinh xong ko cần giảm cân hihi

Dc ui m. Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

con mình tuần 35 mới bắt đầu tăng kg bạn ạ. lúc đẻ ra vẫn đủ kg như thường.

Ráng đến lúc sinh 3kg là vừa M nhé

Trên app có cân chuẩn mà

Trong chuẩn là ok rồi ah

Đạt chuẩn rồi m nhé

Dc r m