Bầu 21 tuần chưa lên cân

Mình bầu 21 tuần rồi nhưng cân nặng vẫn không tăng có sao không ạ? Có mom nào giống mình không, không lên ký cũng thấy lo ạ

5 Các câu trả lời

Dạ, cảm ơn các mom nha, không muốn tăng cân nhiều sợ béo, mà không tăng cũng lo, nhưng sắp tới đi siêu âm mà em bé ok thì càng yên tâm nà. cảm ơn các mom nhiều ạ

con khỏe là dc mom. Mom muốn lên cân làm chi? cho mập à?@@ mom muốn lên cân giống mình ko? cả thai kỳ lên 27kg, sau sinh giờ giảm ko nổi đây này

con khỏe là được mom nhé. đừng ham tăng cân sớm. đến tầm 28t trở lên tăng kinh khủng lắm

con khỏe mạnh và cân nặng ổn là ok rồi m ,

Đừng ham lên kg m ơi, con khỏe là ok r