Mẹ bầu ít tăng cân

Có mom nào bầu 21 tuần chưa tăng cân nào không ạ. E bé siêu âm lúc 20tuần đc 349g#có_mom_nào_như_e_k_ạ_

12 Các câu trả lời

bé khoẻ, cân nặng đủ chuẩn là ok. 20t đầu mình còn sụt cân nữa kìa nhưng bé vẫn tốt ạ, sau đó thì mới lên cân từ từ

vậy cơ địa mom ít tăng đó, sinh xong đỡ khoản giảm cân. mình bầu 2 lần tăng tới 7kg là đi đẻ rồi

cảm ơn các mom chia sẻ. e thấy mn tăng cân nhiều mà e chưa tăng nên hoang mang quá

Con phát triển đều là được m ah, mẹ tăng ít cho đỡ khoản giảm cân

có người ko tăng cân luôn. nhưng con đủ ký và mạnh khoẻ là dk mom à

bé khỏe là được mẹ ko tăng cân sinh xong đỡ fai giảm cân

Từ 25 tuần đổ ra bs mới kiểm tra cân nặng của con nhiều

Em bé vẫn bt thì ko sao đâu mom mk trc cả thai kỳ tăng 12 kg

tui day cha tang kg nào. nhưng mà vừa sinh được 3.5 đấy

tầm này cũng chưa qt cân nặng đâu mom