Cân nặng

Mình bước sang tuần thứ 20 ,con nặng 299.9g là to hay nhỏ ạ

17 Các câu trả lời

Cũng bt thôi m,m đừng lo quá nhưng nếu muốn an tâm và để phát triển toàn diện cho con từ trong bụng .m nên bổ sung thêm sữa bầu hoặc ngũ cốc.có điều sữa bầu khó uống lại hay làm táo bón.trước mình uống ngũ cốc bầu thấy thơm ngon hơn sữa bầu nhìu mà tv mình tăng có 6kg,bé sinh đc 3.2kg.trông bụ bẫm tóc lại nhiều nhìn ghét lắm 😊.38w trở đi mình cũng rỉ sữa non luôn. Tuyệt k😍..m có thể vào zalo 0`7`9`3`1`2`1`1`8`3 c sẽ tv thêm cho.

Con còn bé mà, mẹ cứ ăn uống đầy đủ, tăng cường uống sữa để giai đoạn này con phát triển nhanh

Vậy là bt m ak.Mình cứ bổ sung dưỡng chất cho mẹ và bé vào

Lúc Mh 21t là 442gr Đó Mom mà Còn bị Chê Bé Nhẹ cân

Mình cũng 20w, bé đc 331g.

Mức 0 là đủ chuẩn

mk 20tuan la con dc 400g

chúc mom sức khỏe

Chuẩn luôn mà