cân nặng

E bầu 12w bé nặng 67gr là to hay nhỏ ạ

17 Các câu trả lời

M uống ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng đi.trước đây bầu mình uống tv tháng nào bé cũng tăng cân đều.mình tăng chỉ 6kg mà sinh bé đc 3.2kg,bé trông bụ mà tóc cũng nhìu nhìn thấy kưng lắm.38w trở đi mình còn rỉ sữa non nữa cơ.có gj m vào zalo của c này xem sao.c í tư vấn thêm cho 0/7/9/3/1/2/1/1/83

Lúc này chưa hình thành hoàn chỉnh đâu nên cân nặng không có ảnh hưởng gì. Sau 5-6 tháng kìa mom

Tầm 20w trở đi mới quan tâm cân nặng bjo bsy bảo bình thưongf là ok

Mom tham khảo trên mạng hoặc theo dõi thai kì trên app nhé.

ms 12w, ko qtrong cân nặng đâu m, từ từ bé lớn ak

Mới bé đừng quá quan trọng cân nặng bạn ah.

http://bit.ly/392rmwW Mẹ đọc thử bài này nha !!

Qua 20w rồi bắt đầu lo cân nặng nha mom

các bảng theo dõi thai kì mà mom

chưa qtrong cân năngm lam đâu b