36w

Mình 36w chỉ số nước ối hnai mình đi siêu âm là 51mm bsi bảo ối cạn , các mom cho mình hỏi làm sao để tăng ối lên ạ

91 Các câu trả lời

uống nc dừa và nc lọc bn nhé, nc dừa ngày chỉ uống tối đa 500ml/ngày thôi, đầy bụng cũng ko tốt

m uống nước lọc ,nước dừa, sữa tươi k đường, nước canh, nước trái cây ngày 3 l

Uống nhiều nước dừa, nước ạ. Ít nhất 1 ngày nên uống 2 lít ạ. Nhanh tăng lắm ạ

Mom chịu khó uông nước . Nhưng đưng uống nuoc dừa . Dừa lợi tiểu nên dễ cạn ối

uống nước dừa nó chỉ làm trong ối thôi, còn mom hãy uống nhiều nước lọc nhé

nước dừa, nước ấm, sữa k đường mom.. uống thêm ít nc mía..

mình uống nước dừa, sữa, ăn trái cây nhiều nước, ...mỗi ngày ít nhất 3l

mom uống nhiều nước lọc lên là được. 0,4l x trọng lượng cơ thể

uống nước dừa với uống sữa tươi không đường nha mom

mình nghe nói uống nước bột sắn là sẽ tăng lượng nước ối