thai 32 tuần

mình 32 tuần mà có 1.8kg à...lại còn quấn cổ 1 vòng ... lịu có sao không các mom..??

14 Các câu trả lời

m uống thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6 phát triển trí não cho bé,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ giúp thai phát triển tốt nè e, bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đến gần sinh mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

Ko sao mom, bé tự tháo thôi. Mom ăn bơ, trứng lộn, thịt vịt, khoai lang, uống sữa tươi không đường Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Các mom xênh gái, dad ẹp zai đi qua ghé lại dừng chân cho con xin 1 like vơi ạ https://community.theasianparent.com/booth/990429?d=android&ct=b&share=true

k sao đâu mom. mom tái khám đầy đủ theo dõi tình trạng con nha.

Ksao đâu m. Bé sẽ tự tháo ra được

ko sao đâu m, bé tự gỡ ra đc

Ko sao dâu bé tu tháo dc m à

E 33tualn 2.4kg rồi

Giống mình mom ạ

đẩy bài cho m