chuyển động của bé

Các mom cho em hỏi em bầu đc 22w r mà vé đạp ít lắm ạ, có khi đạp thì chỉ nhẹ búng thôi ạ , có khi ko thấy đạp , em tập đầu nên lo quá , các mom có kinh nghiệm cho em xin chút ý kiến ạ ,em cảm ơn !

6 Các câu trả lời

Bé mình nè m,đạp ít lắm nhẹ nửa,mà sanh ra mới 3 4 tháng ta ns quậy ko ai bằng phá hết này tới kia Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Bé ngủ nhiều do càng lớn, không gian càng chật nên đạp ít hơn. Tuy nhiên mỗi lần đạp lại đạp rất mạnh. Bạn nên chú ý đếm lúc con đạp, mẹ tìm hiểu thêm cách đếm thai máy nhé

Tùy bé thôi mom Các mom ơi vào đường link Cho con xin 1 like❤️ với. Con yêu các mom nhiều. 😙😙😙😙😙 https://community.theasianparent.com/booth/962804?d=ios&ct=b&share=true

Thời điểm này bé đạp nhẹ nhẹ vậy á mẹ, có đạp là oki. Qua các tuần sau mức độ sẽ mạnh dần mẹ ạ, mẹ theo dõi thường xuyên là oki ạ

có bé đạp mạnh, bé đạp nhẹ m

Tùy bé thoi m.