Xin ý kiến

Mình 15 tuần ùi mà vẫn còn nghén mệt mỏi nữa#xin_ý_kiến không biết khi nào mới hết nữa có m#các_mom_tư_vấn .nào giống e hk

15 Các câu trả lời

Nếu nghén quá ko chịu đc nữa thì có thuốc nghén ak Mom. Đợt trc lúc 9 tuần mình vật vã luôn. Bác sĩ có nói uống thuốc nghén ko? Mà mình ráng chịu thêm xem sao. May là giảm dần nên mình ko dùng. Mom hỏi Bác Sĩ xem sao nha!

tùy ak m. như mh tới 5 tháng ms hết ak. chịu khó chia nhỏ thức ăn, có thể ngậm gừng cũng đỡ nè. Hoặc khó quá có thể dùng mg-b6 nha.

tuỳ cơ địa nè m.mình thì 16w mới đỡ nghén.bà chị mình quen thì nghén luôn cả thai kì nè.nên ko sao đâu

cố lên m .cóngười nghén tận lúc đẻ m ạ m uống được sữa tươi k đường hay sữa chua xem

Có ng nghén cả thai kì mom. Chị dâu mình tới tháng 5 vẫn còn nghén

cố lên mom, dần dần sẽ đỡ thôi mình bầu 20w mới đỡ

này tùy mỗi người á m, có người nghén cả thai kỳ ấy

Mom ăn uống bổ sung đủ chất sẽ mau qua thôi

có chứ mình tới tháng thứ 5 mới hết nghén

có người còn nghén cả thai kỳ luôn í