Em lo quá , 2 hôm nay em bị táo bón.

Em lo quá , 2 hôm nay em bị táo bón. Toàn rặn thôi, không biết ảnh hưởng gì không . Các mom có cách nào làm giảm táo bón chỉ em với ạ😭😭

14 Các câu trả lời

Ngày xưa lúc mới bầu em cũng bị táo bón, nhưng chưa biết là do bầu. May sao đi mua thuốc táo bón thì ngta cho loại dùng đc cho bàu

m uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, trái cây, sữa chua, có thể đổi sắt khác xem sắt không hấp thu có thể gây táo bón

mom ăn rau xanh nhièu ăn đu đủ chín, khoai lang...uống nhièu nước

Ăn rau, khoai lang, chuối chín ngày nào cũng ăn là k sợ táo nữa

da hong sao đâu ạ chị thử ăn chuối xiêm. coi hết kh ạ

uống nhiều nước, ăn rau khoai lang hay củ thử xem m

Ăn nhiều khoai, nước, sữa chua, hoa quả nhé mom

ăn nhiều rau, chuối chín, sữa chua,khoai lang

uống nhiều nc. ăn nhiều hoa quả rau xanh

Mom ăn rau xanh luộc. Sữa chua. Khoai lang