Tim thai

Mình trể kinh 3 tuần. Khi nào đi khám được vậy mấy chị em. Thấy là 8 tuần thì chắc có tim thai. Nhưng tính từ lúc nào là 8 tuần. Lúc trể kinh 5 ngày có siêu âm nhưng chưa thấy. Sợ siêu âm nhiều không tốt

8 Các câu trả lời

Tuổi thai được tính từ ngày đầu của kỳ kinh cuối nha . Bạn có thể lên mạng tra cách tính tuổi thai . Thử que đi nha . Nếu chắc có thai thì nên đi khám ngay để xác định chính xác nha

5y ago

Vay cu di siem am b ạ . Ko cần đợi đâu khám để biết tình trạng thai nữa

Nhiều ng 6 tuần là có rồi à. Mom cứ trễ khoảng 20 chục hôm là có tim thai rồi

Chuc mung mom nhe .. mom cho e xin via 2 vach cua mom de bung nhe

đi khám luôn m nhé.xem thai vào tử cung chưa

từ ngày đầu của kì kinh gần nhất

chúc mừng m sức khỏe

chúc m sức khỏe

Bạn có thể đi xét nghiệm trước mà