Trể kinh 1 tháng mà siêu âm mới 3 tuần

Có mom nào giúp mình giải đấp thắc mắc này k ạ , mình tránh thai bằng cách ngày an toàn và ko an toàn , mình biết khả tránh thai sẽ không cao , mình với tâm lý lỡ có dính bầu sẽ đẻ , bầu bé trc mới trể kinh 1 2 ngày là mình bầu đc 2 3 tuần , còn h mình đã trể kinh 1 tháng mà đi khám bs nói giai đoạn đầu chưa tới 3 tuần

1 Trả lời

siêu âm lần đầu thường k đúng đâu trc chị làm cùng công ty vs mình cũng vậy chậm 1 tháng siêu âm bụng k thấy siêu âm đầu dò ms đc 3 tuần thôi xong 2-3 tuần sau chị đi siêu âm lại thì kích thước thai nhi đúng vs số tuần theo chu kỳ kinh nguyệt của chị đấy nha