Các mẹ ơi hôm bữa e đi siêu âm được 8 tuần mà tim thai tô 162 có tốt không các mẹ em thấy sợ sợ 😓

13 Các câu trả lời

Không sao mom nha. Tim thai đập nhanh lắm, để giúp bơm máu cho quá trình hình thành và phát triển cơ thể. Bình thường là 120 _ 160 lúc bé nằm im, lúc bé ngọ nguậy có thể lên 180l/phút

Thấy bóc tách túi thai kìa lo mà dưỡng k lo. Tim thai thì càng bé đập càng nhanh sau lớn dần sẽ giảm dần tốc độ. Nếu có vấn đề bs k im lặng đâu nhá

ko sao đâu m ạ nhịp tim của bé càng ngày sẽ giảm sinh sinh xong sẽ giảm nữa m ak

nếu bs nói không sao thì ko nên lo nha k

bình thường á mom ơi..

162 bình thường mà m

BS nói k s là dc r mom

bsi tư vân k ko m

cùng câu hỏi

Ksao đâu m à