các mom ơi

Mình mới có thai 7 tuần, ăn ghe, cua, trứng ngỗng được ko ạ, mình thấy nhiều trang mạng cấm vận, ko biết thực hư ra sao, cho mình ý kiến với nhé, mình cảm ơn

21 Các câu trả lời

Theo mình thấy 3 tháng đầu là để con hình thành tốt nhất . Mom nên lựa chọn những món ăn phù hợp và kiêng nhiều nhất . Còn 3 tháng giữa và cuối thì thoải mái hơn . Nên mom giử cho con vẫn tốt nhất nha .

Không ăn quá nhiều nha . Với nên chọn thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng . Vì một số cua ghẹ có chất không tốt hoặc bị tiêm chích ấy

Mới 7t,bạn nên ăn nhiều hoa quả,rau xanh và thịt đỏ,khi bé phát triển hãy ăn mấy thứ đấy thì vào con.

Mk ăn hạn chế thôi. Vì 3thag đầu còn chỉ mới hình thành thôi. Giờ mk ăn còn cũg chưa hấp thụ được.

Trứng ngỗng đến tháng thứ 5 mới ăn nha mom, còn cua ghẹ ăn thoải mái cho pe có canxi

Cua ghẹ lâu tiêu nha m, ăn ít thôi,qua 3 tháng hãy ăn nhiều

Ăn được mà, nhưng ăn hạn chế thôi bạn.

Ăn hạn chế nha mom, vì dễ bị đầy bụng

3 tháng giữa hẳn ăn hải sản m nhé

Ăn vừa đủ thì k sao bạn nhé