giúp mình với!

Mình dự sinh ngày 6/8 đi hôm hôm qua bả nói 2 tuần nữa mình sinh,lo lắng quá các mom ạ e bé mới 2,2kg thôi!

4 Các câu trả lời

Bé vậy thì hơi nhẹ cân rồi. Cần ăn uống bồi bổ thêm cho mom. Trc mình sinh mổ tầm 36tuan mà cũng bé cũng đc 2.8kg á. Cố lên mom nhé

Chịu khó tẩm bổ vào con nhanh lên tháng cuối m nhé. Ăn trứng vịt lộn, tjitj bò, sữa tươi k đường .... sẽ vào con nhanh lắm

M được bao nhiêu tuần rồi? Mình dự sinh ngày 5/8 bé nhà mình cũng mới 2,2kg. Mai mình tái khám cũng lo lắm hic

Sao nhỏ thế mom...mình 34w mà đc 2.1kg bs còn ns nhỏ