Tuần thứ 40

Hôm nay là ngày dự sinh của mình rồi mà vẫn chưa có hiện tượng gì ? Thật sự buồn và lo lắng

24 Các câu trả lời

Đừng lo lắng me nhe ..cách đây 3 năm mình mang thai be trai đến tuần 42anh ây vẫn hok chiu ra ...sao đo mình đi xin gạo hàng xóm vê nấu ăn qua hôm sao mới co dấu hiệu sinh...đến viện nơ được 2phân..mẹ thư làm giống mình xem sao nhé« mẹo dân gian»

4y ago

Có ng mách canh khuya đi tiểu ngoài đường sẽ sanh nhanh đó

Mình sinh 40 tuần 2 ngày,ko có hiện tượng gì luôn, gần những ngày cuối, ngày nào cũng đi khám, mất kha khá tiền ở viện phụ sản hà nội.cuối cùng là mổ cấp cứu, vì nước ối vàng, quá ngày thì cũng nên xem xét nha mom

Chúc mẹ tròn con vuông nhé https://community.theasianparent.com/booth/887674?d=ios&ct=b&share=true K phiền thì mom vào đây like giúp mk nhé ,

Mấy mon cho em hỏi em cũng đến ngày rồi mà kh có dấu hiệu gì có khi mô em phải đẻ mổ kh ạ 😪

Mình cũng qua ngày dự sinh 1 hôm rồi nè.nếu sau cuối tuần ko sinh,thứ 2 mới đi khám được

Quá mấy ngày là bt mom nhé.theo dõi ối cẩn thận, nếu không thì vào viện cho tiện theo dõi

Ko sao đâu mom, lên xuống là chuyện bt, mom cứ chú ý các biểu hiện hàng ngày là đc

Bình thường thôi mom nhằm bé hơi bị lỳ nên ra trễ á mà 😉😉😉

Nếu quá ngày k thấy gì thì đi gặp bs cho yên tâm bạn ạ

https://bit.ly/36ksI6z Mom coi bài này nha. Em thấy nói đúng nè