Mẹ bầu

Mình bầu gần 25t mà em bé chỉ có 580gram có nhỏ quá ko v m.ng- có k.n gì để vào em bé ko ạk. Mong các mom chỉ giúp ạk

21 Các câu trả lời

Mom ăn ún chia theo giờ giấc đi , e ăn ún cơm bth chả kiêng ăn cơm ít gì cả , ngày 2 đến 3 bữa cơm chính , trưa kèm canh zs ly nước mía hoặc dừa 1 tuần ún 2 3 lần thôi , giữa chìu kiếm gì ăn cũng đc , tối ăn cơm bth , trc khi ngủ ún sữa tươi hk đg hoặc sữa chua . Về sau 30t trở đi e ăn đồ ngọt nhìu thôi sữa tăng cường ngày 2 3 hop , thịt bò zs trứng nhìu . E lên gần 20kg rồi con e hồi 35.5t 3kg1 rồi ạ 38t tuần ms s.a ms bek con lên nhiu kg nữa thôi , cũng may bác khám bảo có thể đẻ thường , do e ở buôn bán đi lại nhìu nghỉ ngơi nữa nên chắc con hấp thụ dễ

Mom an trung vit lộn , uĐể con phát triển hơn m bs m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ chống táo bón trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg8m tìm zalo c này nè 0859/098/762

M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu 24hat pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_0369750063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem

B ăn khoai lang,bơ,Sữa ko đường với ngũ cốc bầu b à. M uống từ đầu thai kì mà 33w tắng có 6kg bé dc 2kg7 tv rễ uống mà ko ngán. M đang uống bên c này zlo 0369.750.063 b qua c ý tham khảo cem. M thấy nhiều mom bầu uống đấy b

M ăn khoai lang bơ sữa k đường và ngũ cốc bầu nhé vào con lắm bé nhà m 37w dc 3,5kg rồi ak mà m thấy ngũ cốc ngon dễ uống k ngán như sữa bầu ak m mua của b này nè zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm

B uống sữa ko đường với ngũ cốc xem m uống sua ko duong từ đàu thai kì nhug m uống thêm ngũ cốc cho bé dủ chất . Tv nb bé 3,7kg ne. B cần qua c này ma tham khảo zlo 0369.750.063 m mua ngũ cốc cua c ý rễ uống mà ko ngán b à .

Bạn chịu khó uống sữa ko đường và ăn thêm các loại hạt nhé. Mình 26 tuần 2 ngày mà bé đã được 1000 gram rùi.

Cái này tùy sự hấp thu của bé thôi bạn. Với lại đến tuần thứ 27 trở đi bé mới phát triển nhanh hay sao á

5y ago

Có ng bày uống sữa và ăn trứng vịt lộn bé sẽ hấp thu đấy bạn

30w cân nặng của con mới tính được mom nhé tháng cuối lên nhanh lắm mom ạ

Uống ngũ cốc nha bạn. Bổ cho con mà mình cũng giữ được dáng nữa 😘😘